Wednesday, May 6, 2009

Mais Na Manok Recipe


Recipe Ingredients:
6 na tasang sabaw na inilagang manok
1- 1/2 tasang tinadtad na mais
1 kutasarang tinadtad na celery
betsin asin paminta
6 na busil ng mais

Cooking Instructions:


Lutuin sa mahinang apoy ang manok . Kapag luto na, isama ang isang kutsarang asin. Pakuluin sa loob ng kalahating oras. Sa tagal na ito, pagkaraang lumabot ang manok, maari ng hanguin. Kumuha ng panala at salain ang sabaw. Ang panala ay paraang pabilog na may uka sa gitna na yari sa maliit na alambre at may hawakan. naghihitsura itong kutsaron o panalok. lamang ito, ay mayroong maliliit na masinsing mga butas. Mayroon ding mga panalok na yari sa nilalang maninipis na kinayas na kawayan. Ito ay ginagamit din sa pananalok ng mami sa mga mamihan.

Ihiwalay sa buto ang laman ng manok. Tadtarin nang pino ang laman ng manok saka ilagay sa sabaw.Ang anim na busil ng sabaw . Isama rin ang sibuyas, asin , betsin, celery at paminta.

Pakuluin ng mga ilang minuto at pagkaraan ay maaaring na itong ihain ng mainit. Ilagay sa salad bowl o malaking mangkok. Salukin ang niluto sa pamamagitan ng kutsaon o sandok na yari sa bao ng niyog.



are you looking for a job? there are tons of job opening here in the Philippines! You just need to know where to look. go to www.imumuo.com

No comments:

Post a Comment